Dùng Goldream có tốt không?

Dùng Goldream có tốt không? Và trường hợp của mình của sử dụng được Goldream không? Bao lâu thì có hiệu quả?
 
Trả lời:
 
- Goldream ra đời với mong muốn trở thành sản phẩm thảo dược tiên phong giúp người khó ngủ, ngủ không sâu tìm lại giấc ngủ tự nhiên, hạn chế lệ thuộc thuốc an thần nhờ sự kết hợp của cây Nữ lang (châu Âu) và 5 – tryptomin (Mỹ), Bình vôi, Trinh nữ
 
- Sản phẩm được kế thừa tâm huyết nghiên cứu của PGS.TS. Nguyễn Duy Thuần, với khát vọng kết nối tinh hoa của thảo dược với khoa học hiện đại để tạo ra các giá trị quý báu giúp đời, giúp người.
 
- Các thành phần chính như cây Nữ lang và 5 – tryptomin được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và Mỹ – các khu vực có tiêu chuẩn dược liệu rất cao (mức độ sạch, phân bón, thuốc trừ sâu, hàm lượng hoạt chất…) giúp sản phẩm luôn duy trì được chất lượng ổn định, bền vững cho người bệnh.

- Sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn WHO, kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
 
- Nhờ vậy, sau 4 năm kể từ khi ra đời, Goldream đã giúp hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon và được các chuyên gia đánh giá cao. Hiện Goldream đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.
 
Sau đây là những chia sẻ của khách hàng. Những chia sẻ này trở thành những động lực vô bờ bến giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa để có thể phục vụ tốt hơn
 
 
Bác Nguyễn Văn Minh (Bắc Ninh): Ở tuổi gần 80, nhờ dùng Goldream, tôi vẫn ngủ được 6 – 7 giờ/đêm. Có giấc ngủ ngon, tôi thoải mái chăm sóc các cháu nội, ngoại

 
Cô Hứa Thị Châu (Bình Dương): Sau 40 năm mất ngủ, tôi hạnh phúc vô cùng vì đã tìm lại được giấc ngủ tự nhiên, không còn cảm giác bàng hoàng cả con người khi thức dậy. Huyết áp ổn định mức 120.

 
Cô Phan Thị Sâm (Sóc Trăng): Có lại giấc ngủ ngon, người tôi có da có thịt, da hồng hào, căng min, ai cũng khen tôi trẻ lại. Huyết áp không còn tăng cao đột ngột, đau đầu như trước nữa

 
Bác Đặng Thái Trung (Đắk Lak): Sau 1 giấc ngủ ngon, sáng dậy tôi thấy minh mẫn, khỏe mạnh lắm. Trí nhớ cải thiện hẳn, tôi có thể nhớ hàng ngàn từ chữ Hán để hướng dẫn cho học viên
 
 
Chị Ngô Thị Kim Thanh (Gia Lai): Từng dùng nhiều thuốc để trị mất ngủ mà tác dụng chính thì ít, tác dụng phụ thì nhiều. May mắn biết đến Goldream, tôi đã ngủ lại được, trẻ, khỏe mạnh trở lại, tiếp tục với công việc dạy văn yêu thích.
 
 
Chị Nguyễn Thị Lương (Hải Dương): Nhờ dùng Goldream, tôi đã bỏ được thuốc an thần mà vẫn ngủ được 6 – 7 giờ/đêm. Cứ lên giường là ngủ, mọi lo âu dường như tiêu biến.

 
Cô Nguyễn Thị Nga (Sơn La): Da dẻ tôi hồng hào, mịn màng, các vết nam, tàn nhang dường như biến mất sau khi có lại được giấc ngủ ngon. Có khi đang xem ti vi, tôi ngủ lúc nào không biết nữa.
 

Phản hồi của khách hàng từ Facebook

 
 
 
 
 
Những lời cảm ơn của khách hàng trở thành nguồn động lực vô cùng quý báu để chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Xứng đáng là sản phẩm thảo dược đi đầu trong việc cải thiện mất ngủ, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và hàng ngàn khách hàng tin tưởng.
 
>>>Hãy để Goldream giúp bạn và người thân tìm lại giấc ngủ ngay hôm nay: gọi ngay 1800.6955 (miễn cước). Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe.Chia sẻ của nhà thuốc Nhơn Dân (Số 6 Duy Tân, Rạch Giá, Kiên Giang về sản phẩm Goldream)


 
 

Để lại số điện thoại để được Dược Sỹ tư vấn cách thoát khỏi mất ngủ ngay lúc này.

sản phẩm

DƯỢC SỸ TƯ VẤN

1800.6955 (Miễn cước)

LÝ DO LỰA CHỌN TPCN GOLDREAM

Giúp ngủ ngon, không mệt mỏi khi thức dậy

  • Sản phẩm kế thừa đề tài nghiên cứu của PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên viện trưởng viện nghiên cứu Y dược học Tuệ Tĩnh).
  • Thành phần có cây Nữ lang (nhập khẩu từ châu Âu) kết hợp với 5 – tryptomin.
  • Giúp đem lại giấc ngủ tự nhiên và cải thiện chất lượng giấc ngủ.
  • Sản xuất tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC, trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn GMP.
  • Trong 6 năm kể từ khi có mặt trên thị trường, Goldream đã giúp hàng ngàn người tìm lại giấc ngủ ngon, không mệt mỏi khi thức dậy

Ý kiến khách hàng về Goldream

Chú Đỗ Văn Đoàn
Chú Đỗ Văn Đoàn
Hải Dương

Tôi đã ngủ được 6 tiếng/đêm, người khỏe mạnh, không còn phờ phạc vì mất ngủ như trước
Đọc ngay

Tôi đã ngủ được 7 giờ/đêm, có khi đang xem ti vi mà ngủ quên lúc nào không biết
Đọc ngay

Giờ tôi cứ lên giường là ngủ một mạch. Bệnh huyết áp cao cũng ổn định hơn
Đọc ngay

Ý kiến của bạn


Kiến thức bệnh mất ngủ